Monday, 03/07/2023, 16:20

TOYOTA TIỀN GIANG - NƠI TRẢI NGHIỆM CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TUYỆT VỜI!

Khi đến với showroom Toyota Tiền Giang, Quý Khách Hàng không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP mà Quý Khách còn nhận được những sự quan tâm chân thành đến từ những điều nhỏ nhặt nhất!


Trải nghiệm ghế massage
Khu vực trải nghiệm ghế massage miễn phí tại showroom Tiền Giang với rất nhiều loại ghế khác nhau, nhằm giúp cho Quý Khách  tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn. Tại khu vực này sẽ có nhân viên hướng dẫn cho Khách về cách sử dụng ghế.

Ghế nằm thư giãn
Khu vực nằm nghỉ yên tĩnh với hàng ghế sofa cao cấp, giúp Quý Khách lấy lại năng lượng sau nhiều giờ trên vô lăng. Với lớp đệm ghế êm ái sẽ giúp nâng đỡ và xoa bóp những từng phần của cơ thể nhằm giảm căng thẳng cho từng bộ phận, giúp Khách Hàng được nghỉ ngơi thoải mái nhất. 

Khu vui chơi trẻ em
Khu chơi cho con trẻ em đa màu sắc với rất nhiều loại đồ chơi được bố trí đẹp mắt với không gian mát mẻ, độc đáo, là nơi lý tưởng để các bé vui chơi, nô đùa. 

Khu vực bánh nước miễn phí
Với mong muốn mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm thoải mái, tự nhiên nhất như đang ở “nhà”. Toyota Tiền Giang bố trí riêng cho Quý Khách một khu vực bánh nước miễn phí tự phục vụ, với đa dạng các loại bánh, thức uống, mì ly… 

Xuất phát từ tình yêu thương chân thành nhất, hãy để Toyota Tiền Giang quan tâm đến cảm xúc và tạo ra niềm hạnh phúc cho Quý Khách như người thân trong gia đình.

Hy vọng với những tâm tư, sự quan tâm của Toyota Tiền Giang gửi đến Khách Hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất sẽ luôn làm Quý Khách cảm thấy hài lòng. 
 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang