Giới thiệu chung

TOYOTA TIỀN GIANG
Luôn nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.
Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn !!!
showroom-toyota-tien-giang_2

 

 

 

Thông tin địa điểm
Tọa lạc tại ấp Long Tường - Xã Long An - Huyện Châu Thành - Tiền Giang, Toyota Tiền Giang sẽ đem đến cho nhiều hơn nữa các khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam, với diện tích sàn xây dựng gần 8.000m2, gần 3.000m2 khuôn viên.
showroom-toyota-tien-giang_3

 

 

Triết lý công ty
Đối với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế, với phương châm đổi mới tư duy trong kinh doanh, lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động kinh doanh, nên trong suốt thời gian qua, toàn thể nhân viên tại Toyota Tiền Giang luôn thể hiện sự trân trọng, quan tâm, thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp- Văn minh- Hiệu quả”..
khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-08

 

 

Khu vực Kinh Doanh
Phòng kinh doanh được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái cho các nhân viên, nhằm phát huy tinh thần và độ hiệu quả công việc. Bên trong phòng được trang bị hệ thống TV và các tấm Banner thể hiện quan điểm và triết lý làm việc của công ty.
showroom-toyota-tien-giang_3

 

Khu vực Dịch Vụ
Phòng dịch vụ với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng nổ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
showroom-toyota-tien-giang-4

 

 

Khu vực chờ dành cho Khách hàng
Toyota Tiền Giang luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng tại Showroom nên trang bị: Ghế Massage, Ghế dài,... để Quý khách có thể thoải mái nhất trong lúc chờ đợi xe làm dịch vụ.
Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang