Thứ sáu, 15/02/2019, 08:40

Với tiêu chí Tận tâm - chuyên nghiệp, Toyota Tiền Giang đặt Đại lý Bảo hiểm ngay tại Showroom nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cũng như mang đến cho khách hàng dịch vụ 1 cửa về bảo hiểm.

Loi_ich_cua_KH_khi_tham_gia_bao_hem_tYi_TTG-01
quytrinhbaohiem_2-01
 
Toyota Tiền Giang cung cấp các gói bảo hiểm tuỳ theo nhu cầu của khách hàng
1. Bảo hiểm vật chất xe cơ bản 2. Bảo hiểm thuỷ kích 3. Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

  • Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm, va, lật, đổ, rơi, chìm, hoả hoạn, cháy, nổ, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào.
  • Những tai hoạ bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lỡ, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần.
  • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Hiện tượng thủy kích ô tô chính là hiện tượng xe bị nước tràn vào buồng đốt xilanh qua đường hút gió của động cơ làm xe chết máy đột ngột. Trong trường hợp này, nếu mà bạn cố tình đề máy thì nước sẽ càng bị hút sâu vào bên trong động cơ dẫn đến hỏng máy. Bởi đặc tính không chịu nén của nước nên sẽ dẫn đến hỏng hóc một phần hoặc toàn bộ máy. Chi phí và thời gian sửa chữa rất tốn kém.

Do đó, việc lựa chọn mua bảo hiểm ô tô có thêm quyền lợi bảo hiểm thủy kích là giải pháp tối ưu để giúp chủ xe tiết kiệm chi phí khi xảy ra hiện tượng này.

Như vậy, trong trường hợp xe đi vào vùng ngập nước, khi có dấu hiệu giật máy hoặc tắt máy đột ngột, Quý khách hàng nên rút chìa khoá và gọi ngay cho cứu hộ hoặc Kỹ thuật viên của Toyota Tiền Giang để được trợ giúp.

Tình trạng mất cắp bộ phận xe ôtô xảy ra thường xuyên, nhất là những phụ kiện quý hiếm, đắt tiền, gây tổn thất cũng như bất tiện lớn cho chủ xe. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các Công ty bảo hiểm.

Công ty Bảo hiểm chịu chi phí để sửa chữa thay mới cho những bộ phận, chi tiết đã mất của khách hàng với vật tư chính hiệu, mới hoàn toàn. Số lần bồi thường tối đa cho tổn thất gây ra bởi mất cắp bộ phận trong suốt thời hạn bảo hiểm là 02 lần/1 năm.

Quý khách vui lòng gọi ngay cho Công ty Bảo hiểm để thông báo rủi ro của mình cũng như được sự hướng dẫn kịp thời của bên Bảo hiểm.

 
Doi_tac_bao_hiem_1

 

Khi sử dụng ô ô thì không ai muốn bất kì vấn đề không may xảy ra đến chiếc xe của mình nhưng để đảm bảo cho quyền lợi và tránh những rủi ro thì cần mua bảo hiểm. Hiểu được điều này, Toyota Tiền Giang cung cấp dịch vụ bảo hiểm một cửa hoàn hảo cho khách hàng từ tư vấn gói bảo hiểm phù hợp  và là nơi sửa chữa đáng tin cậy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh Bảo hiểm Ô tô Toyota Tiền Giang

Ms. Hiền - Tư vấn Mua Bảo hiểm Ô tô - 0966.36.2939

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang