Thứ năm, 06/06/2019, 11:45

Cùng Toyota Tiền Giang tham khảo lợi ích của việc dán phim cách nhiệt cho ô tô

Với thời tiết nóng như ở Việt Nam thì việc chóng nóng cho xe không những giúp bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe mà còn giúp bảo vệ nội thất cho xe. Với giải pháp dán được nhiều người lựa chọn là dán phim cách nhiệt bởi lợi những lợi ích mà nó mang lại.

Toyota_tiYn_giang_-_phim_cach_nhiYt

1/ Khả năng cách nhiệt tốt – tiết kiệm chi phí năng lượng

Cách chống nóng tốt nhất là dùng máy điều hòa của ô tô. Với giải pháp này có thể tùy chỉnh được nhiệt độ tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe. Nhưng với giải pháp này không những gây tiêu hao năng lượng nhiên liệu mà còn làm cho hệ thống điều hòa nhanh xuống cấp. Cho nên nhiều người dùng phim cách nhiệt cho ô tô. Phim cách nhiệt cho ô tô có thể sử dụng từ 5-10 năm với lại chi phí trang bị cũng không cao. Khả năng chống nóng của phim cách nhiệt cũng khá cao. Tùy từng loại phim cách nhiệt mà mà khả năng chống nóng lên đến từ 50-90%.

Toyota_tiYn_giang_-_phim_cach_nhiYt_02

2/ Giúp bảo vệ mắt

Các loại phim cách nhiệt có nhiều màu sắc khác nhau nhằm sử dụng cho mục đích khác nhau. Đối với kính lái, thường sử dụng loại phim cách nhiệt màu tối nhằn giảm bớt anh sáng chói gây hại cho mắt và giúp giảm nguy cơ tai nạn.

3/ cản tia UV

Các loại kính trắng thông thường không có khả năng cản tia cực tím UV trong ánh sáng mặt trời.  trong khi phim cách nhiệt với thiết kế nhiều lớp giúp cản tia cực tím cực kỳ hiệu quả.

Toyota_tiYn_giang_-_phim_cach_nhiYt_01

4/ bảo vệ nội thất cho xe

Nội thất trong xe thường là bằng nhựa, da, vinyl…rất dễ hỏng trong điều kiện nhiệt độ cao. Ví dụ như ghế da, tablo da rất dể bị nứt hơn nhiếu nhiệt độ tăng cao.  Các món nội thất bằng nhựa cũng sẽ giòn và dễ gãy.

5/ Bảo vệ kính

Phim cách nhiệt thực chất là nhiều lớp nhựa dán chồng lên nhau. Vì vậy khi dán phim cách nhiệt sẽ giúp kính xe bền hơn, hạn chế trầy xước. Ngoài ra, trong trường hợp kính xe vỡ vụn nó sẽ ko vỡ vụn như khi ta ném 1 cái ly giúp giảm sát thương và độ nguy hiểm.

6/ Quan sát tốt và rõ ràng

Phần ánh sáng sau khi qua lớp cách nhiệt sẽ trở nên dịu hơn. Điều này sẽ giúp lái xe quan sát tốt và rõ ràng hơn.

7/ Bảo vệ không gian riêng tư trong xe

Với những loại phim cách nhiệt màu tối thì người bên ngoài xe không thể thấy được không gian bên trong và nhưng bên trong lại có thể nhìn thấy được bên ngoài. Đây là loại phim cách nhiệt được nhiều người ưa chuộng vì nó giúp bảo vệ không gian riêng tư rất tốt.

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ lắp phụ kiện vui lòng liên hệ:

TOYOTA TIỀN GIANG

Website: Toyota Tiền Giang

Hotline: (027) 362 56789

Kinh doanh: 0911 131 314

Dịch vụ: 0866 07 09 09

Facebook: https://www.facebook.com/toyotatiengiang.com.vn/

Email: info@toyotatiengiang.com.vn

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang