Thứ năm, 25/07/2019, 13:03

Dấu hiệu nhận biết xe Ô tô Toyota đang gặp vấn đề

 

Dưới đây là một dấu hiệu cho thấy ô tô Toyota đang gặp vấn đề cần nhanh chóng khắc phục.

1. Hệ thống xả khí kêu bất thường

Nếu bạn phát hiện ra có âm thanh lạ và khí thải bị rò rỉ dưới nắp capo. Bạn có thể kiểm tra bằng cách: giữa cho động cơ đang hoạt động và mở nắp capo ra để xác định rõ hơn. Nếu trường hợp ron hoặc bulong bị lỏng bạn cần siết lại là có thể giải quyết được vấn đề. Nếu nguyên nhân là do ống xả bị nứt thì cần nhanh chóng đưa xe đến trung tâm bảo hành Toyota gần nhất để kiểm tra. Những âm thanh lạ phát ra có thể do bộ giảm thanh bị thủng, hoặc liên kết giữa ống xả và bộ giảm thanh bị lỏng... Nếu bộ giảm thanh bị hỏng phải thay thế bộ giảm thanh mới.

Toyota-Ti-n-Giang
Toyota Tiền Giang - Bảo dưỡng xe Toyota

2. Nhiệt độ của nước làm mát cao hơn bình thường

Mức nhiệt độ cho phép động cơ xe ô tô hoạt động là thường ở mức báo nhiệt H(hot) và C (cold). Nếu xe khi vận hành có hiện tượng nhiệt độ tăng lên quá mức thì bạn không nên tiếp tục vận hành xe, nếu tiếp tục vận hành hậu quả sẽ rất nguy hiểm cho động cơ.

3. Phần lốp xe rít mạnh khi phanh hay dừng đỗ.

Trong trường hợp phanh nếu lốp xe có tiếng rít mạnh nên kiểm tra xem lốp có bị xuống cấp hay méo, vặn… không? và có phương pháp thay mới để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Toyota-Ti-n-Giang-1

4. Phanh xe

Hiện tượng xe bị lệch sang một bên khi phanh, nguyên nhân do lực phanh tác động lên các bánh xe không đồng đều, do một trong số chúng dính dầu, đường dẫn dầu bị tắc cục bộ…

 

Rất có thể do những nguyên nhân như: hành trình của bàn phanh không đúng; đường dầu hoặc khí của hệ thống phanh bị rò rỉ; piston bánh trước bị bó thường ở phanh đĩa.. Trong trường hợp này, cần chỉnh lại hành trình bàn đạp phanh, xiết chặt lại các đầu khớp nối, thay thế các đệm, thay thế bầu trợ lực...

Bên cạnh đó, cần điều chỉnh lại hành trình bàn phanh, điều chỉnh lại tay phanh, tháo khớp nối và bảo dưỡng bằng cách đánh rỉ sét phần khớp tang trống, đánh sạch và cho thêm dầu, mỡ.

5. Tay lái bị rung

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như: lốp xe mòn, hay lốp bị “mềm”, hoặc có thể do hệ thống cân bằng lái bị cong, cao su phần cân bằng bị thoái hóa, do đai ốc, các khớp nối hay bạc trụ gặp những hư hỏng nhỏ,…

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh 60 phút tại Toyota Tiền Giang.

Hiện tại, Toyota Tiền Giang đang áp dụng dịch vụ bảo dưỡng nhanh EM60 nhằm giúp cho khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi. Thông thường dịch vụ bảo kéo dài đến 150 phút, nhưng khi quý khách đến với Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Toyota Tiền Giang, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn vì thời gian bảo dưỡng giảm xuống chỉ còn 60 phút (khi lệnh sửa chữa được ký đến lúc nhận xe).

Toyota-Ti-n-Giang-2
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh 60 phút Toyota Tiền Giang

Lợi ích của dịch vụ bảo dưỡng nhanh Toyota Tiền Giang

 • Tiết kiệm thời gian:
  Hãy gọi điện đặt trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báu nào của bạn.

 

 • Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và hơn 90% đạt được chứng chỉ từ Toyota Việt Nam :

Được đào tạo theo Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại của Toyota, đội kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh thật sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

 

 • Thiết bị chuyên dùng:
  Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

 

 • Phụ tùng chính hiệu:
  Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn, xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực.

Quý khách hàng cần lưu ý:

 • Quý khách vui lòng đặt hẹn trước để được sắp xếp và chuẩn bị cho công việc thực hiện đúng thời gian quy định.
 • Khi khách hàng đặt hẹn qua điện thoại, nhân viên hẹn sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin xe, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó xác minh chính xác thời điểm hẹn đưa xe đến bảo dưỡng, hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp.

Để đăng ký và tư vấn dịch vụ bảo dưỡng nhanh quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TOYOTA TIỀN GIANG

Website: Toyota Tiền Giang

Hotline: (027) 362 56789

Kinh doanh: 0911 131 314

Dịch vụ bảo dưỡng: 0866 07 09 09

Facebook: https://www.facebook.com/toyotatiengiang.com.vn/

Email: info@toyotatiengiang.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang