Thứ sáu, 16/11/2018, 09:52

Ngày 15/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Toyota Tiền Giang đã long trọng tổ chức lễ khai trương Đại lý Ôtô 3S Toyota đầu tiên và duy nhất tại Tiền Giang tọa lạc tại ấp Long Tường, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là Đại lý Ôtô đạt chuẩn đầu tiên của tỉnh Tiền Giang, nâng tổng số Đại lý Ôtô Toyota đạt tiêu chuẩn 3S trên toàn quốc lên 53 Đại lý.

 

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-02
Hình 1: Ông Toru Kinoshita - TGĐ Toyota VN và Ban Lãnh Đạo
 
khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-03
Hình 2: Hình ảnh Showroom Toyota Tiền Giang

Buổi lễ khai trương được tổ chức long trọng với sự chứng kiến của ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang, Ông Nguyễn Văn Bé Hai, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Châu Thành, ông Toru Kinoshita - Tổng giám đốc Toyota Việt Nam cùng toàn thể các vị đại biểu.

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-04

Hình 3: Ban Lãnh Đạo và các vị Đại biểu cắt băng khai trương

Sau hơn 10 tháng triển khai xây dựng, Trung tâm Toyota Tiền Giang chính thức trở thành đại lý Toyota đầu tiên và duy nhất tại Tiền Giang, với diện tích xây dựng hơn 2.600 m2, đáp ứng tiêu chuẩn 3S mới nhất của Toyota bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), và Phụ tùng Toyota chính hiệu (Genuine Spare-parts).

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-05

Hình 4: Khu vực trưng bày xe ở tầng trệt

 
khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-06
Hình 5: Khu vực sửa chữa chung

Nằm tại vị trí hết sức đặc biệt tiếp giáp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Toyota Tiền Giang nằm trong chiến lược phát triển Đại lý của Toyota Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tiền Giang và các tỉnh lận cận như Bến Tre và Trà Vinh.

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-07

Hình 6: Khu vực cố vấn dịch vụ

Được thành lập vào ngày 13 tháng 04 năm 2016 Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Toyota Tiền Giang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp xe ô tô thương hiệu Toyota, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu theo sự ủy quyền của Toyota Việt Nam. Đại lý được xây dựng gồm 2 tầng bao gồm khu vực trưng bày xe (tầng trệt và tầng lửng) với khả năng trưng bày lên đến hơn 10 xe; phòng chờ được thiết kế hiện đại nhiều mảng xanh mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng như đang ở nhà; xưởng dịch vụ; khu hành chính văn phòng với không gian làm việc mở hiện đại. Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung gồm 13 khoang, được trang bị hệ thống cầu nâng hiện đại. Phòng pha chế sơn đạt chuẩn quốc tế dùng hệ thống khuấy sơn và pha màu hoàn toàn trong khu vực khép kín, đảm bảo an toàn với môi trường.

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-08_1

Hình 7: Khu hành chính văn phòng mang phong cách mở hiện đại

 
khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-09_1
Hình 08: Khu vực thư giãn nhân viên được trang trí mảng xanh đẹp mắt

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng xe mới nhất của Toyota như Toyota Vios, Toyota Hilux, Toyota Innova, Toyota Land Cruiser Prado, Toyota Yaris, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Hiace, Toyota Corolla Altis …Toyota Tiền Giang còn được định hình để trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững vì môi trường sống của cộng đồng. Là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên giảm tiêu thụ điện năng với hệ thống pin năng lượng mặt trời, xây dựng nhiều mảng xanh khắp nơi trong đại lý nhằm mang đến không gian thư giãn và thông điệp xanh đến khách hàng.

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-10_1

Hình 09: Khu vực thư giãn mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng

 
khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-11
Hình 10: Khu vực thư giãn khách hàng được bố trí sang trọng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Toru Kinoshita - Tổng giám đốc Toyota Việt Nam gửi lời tri ân đến toàn thể khách hàng, đồng thời khẳng định: “Đối với Toyota, “Khách hàng là trên hết” luôn là phương châm mà chúng tôi theo đuổi trong suốt hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng thông qua hệ thống Đại lý Toyota trên toàn quốc. Với vai trò là trung tâm kinh tế của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi tin rằng sự ra đời của Toyota Tiền Giang sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng.”

khai-truong-dai-ly-toyota-dat-chuan-3s-dau-tien-tai-tien-giang-12

Hình 11: Ông Toru Kinoshita - TGĐ Toyota VN phát biểu trong buổi Lễ khai trương

Là một trong những đại lý thành công ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Toyota Ninh Kiều đã nhận được nhiều giải thưởng từ Toyota Việt Nam như: Giải thưởng đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất - Best CSI Award liên tục trong 3 năm 2015- 2017, danh hiệu Đại Lý Tiến Bộ Vượt Bậc 2016. Thừa hưởng sức bật từ cùng một chủ đầu tư sự hỗ trợ và kinh nghiệm được chia sẻ từ Toyota Ninh Kiều sẽ là tiền đề hứa hẹn mang đến khởi đầu vững chắc cho Toyota Tiền Giang chắp cánh bay xa trong tương lai.

 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang