TOYOTA FORTUNER - KIẾN TẠO HÀNH TRÌNH
COROLLA CROSS
Thứ ba, 26/02/2019, 16:38

Toyota Tiền Giang hướng dẫn cách phân biệt đâu là phụ tùng kém chất lượng, hàng nhái

Trên thị trường Việt nam hiện tại, có hàng ngàn hàng vạn các loại phụ tùng ôtô nhái, hàng giả kém chất lượng. Cách mua an toòn nhất là khách hàng nên tới đại lý chính thức của Toyota.

Theo thống kê của cục quản lý thị trường gần đây thì đã phát hiện rất nhiều trường hợp tàn trữ, tiêu thụ, buôn bán các loại phụ tùng không rõ nguồn góc. Phần lớn trong số đó là hàng giả hàng nhái, kém chất lượng và rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Toyota_TiYn_Giang_hYYng_dYn_cach_phan_biYt_Yau_la_phY_tung_kem_chYt_lYYng
Toyota Tiền Giang hướng dẫn cách phân biệt đâu là phụ tùng kém chất lượng, hàng nháy.

Với việc sử dụng các loại phụ tùng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến động cơ. Toyota Việt Nam cũng công bố rất nhiều trường hợp sử dụng phụ tùng nhái như lọc dầu, kình chắn gió…

Việc sử dụng lọc dầu kém chất lượng ảnh hưởng vô cùng lớn cho động cơ bởi khiến dầu đóng cặn không thể bôi trơn động cơ làm cho các bộ phận như: piston, trục động cơ hay trục cam… bị bào mòn hoặc nặng hơn là gây ra vỡ hộp lốc động cơ có thể gây ra tổn thất hàng trăm triệu đồng. Dưới đây là doạn Video cho thấy bộ phận lọc dầu chính hãng và nhái giống nhau “như đúc” tuy nhiên khi tiến hành thử nghiệm thì năng xuất khác rất xa.

Có 2 chi tiết mà hàng nhái không đảm bảo chất lượng là bộ phận lọc. Phụ tùng nhái không thể lọc được bẩn. Sau 45 phút thì đầu vẫn sạm như ban đầu. Còn hàng chính hãng chỉ 15 phút dầu trở nên trong trẻo.

Một chi tiết nữa là gioăng cao su - gioăng cao su kém chất lượng không thể chịu được nhiệt độ cao và mức rung động lớn của động cơ sau một thời vận hành. Dẫn đến lọt dầu ra ngoài. Còn đối với hàng chính hãng tất cả đều vận hành trơn tru.

Để đảm bảo cho “xế yêu” luôn bền theo thời gian, quý khách hàng nên đến và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng thuộc đại lý ủy quyền của Toyota.

TOYOTA TIỀN GIANG

Website: Toyota Tiền Giang

Hotline: (027) 362 56789

Kinh doanh: 0911 131 314

Dịch vụ: 0866 07 09 09

Facebook: https://www.facebook.com/toyotatiengiang.com.vn/

Email: info@toyotatiengiang.com.vn

 

 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang