Chương trình khuyến mãi TMV tháng 5.2020
Thứ ba, 11/12/2018, 16:02

4 Lý do bạn nên lựa chọn Toyota khi mua xe ôtô

 

Toyoda tiền thân của Toyota ngày nay và được thành lập bởi Toyoda Sakichi -  một nhà phát minh, một nhà tư bản công nghiệp người Nhật Bản. Năm 1936 công ty Toyota công bố chiếc xe hơi đầu tiên là một chiếc Sedan

Toyota Tiền Giang
Toyota Tiền Giang

Chiếc xe Toyota đầu tiên được trình làng vào năm 1936 (Nó không còn nguyên vẹn do thế chiến thứ II)

Trong năm 2018 Toyota đã vượt mặt cả BMW để trở thành thương hiệu xe có giá trị nhất thế giới

Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Toyota:

1. Tại sao Toyota được gọi là “thần thánh” ở Việt Nam

Những chiếc Toyota vận hành trong một thời gian dài nhưng vẫn rất bền bỉ. Với điều kiện địa hình cũng như tốc độ được phép duy chuyển ở Việt Nam thì Toyota là một lựa chọn phù hợp bởi nó không quá yếu cũng như không quá mạnh giúp không tốn quá nhiều nhiên liệu và khả năng hỏng rất thấp so với những hãng xe lớn Mỹ, Anh, Đức. ( Đương nhiên động cơ của họ là rất mạnh nhưng thường rất tiêu hao nhiên liệu và sau 5-6 năm thì chi phí bão dưỡng rất cao.

phantom-brown-4w9_1483072298
Toyota Fortuner 2018
 

Qua cuộc khảo sát ý kiến từ những hãng taxi thì với những dòng xe Toyota chạy với quãng đường hơn 350.000km mới có thể bão dưỡng lại. So với những hãng khác thì tầm 250.000km đây là ưu điểm cực kỳ nổi bật của Toyota

2. Kiểu dáng trung tính của Toyota

Tuy hãng xe Toyota không quá bóng bẫy, hào nhoáng (nhanh nhàm chán,lỗi thời) như những dòng xe khác, nhưng rõ ràng với thiết kế rất trung tính của Toyota để phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi, ít lỗi thời kể cả khi ra phiên bản mới.

Ví dụ như những dòng xe Toyota Camry, Altis, Vios cùng đời khi nhìn lại kểu dáng vẫn chấp nhận được so với kiểu dáng mới ra. Nói cho dễ hiểu, thương hiệu Toyota nó giống như chiếc dream của Honda mà được khách hàng gắn bó từ xưa đến nay.

Toyota camry 2.5Q
Toyota camry 2.5Q
 

3. Toyota rất thực dụng, dễ bán, ít mất giá

Đa số người Việt Nam ta mua xe để đi làm, đi du lịch cùng gia đình chứ không phải dùng để đua hay đi biểu diễn thời trang. Chính vì vậy, Toyota là một lựa chọn hoàn hảo mà không có hãng xe nào có thể so kè được.

Hơn thế nữa Toyota rất tiết kiệm nhiên liệu, cực kỳ bền bỉ, phụ tùng có sẵn và trạm bảo dưỡng rộng khắp với chi phí rẻ hơn hơn so với hãng xe khác.

Toyota Vios 1.5G
Toyota Vios 1.5G

Mặt khác, các dòng xe Toyota cũng khá đẳng cấp và sang trọng và đặt biệt rất phù hợp với túi tiền còn hạn hẹp như ở Việt Nam. Và nếu bạn cần tiền gấp thì bán lại một chiếc Toyota thì không quá khó và không mất quá nhiều giá.

4. Còn việc sửa chữa bảo dưỡng của Toyota thì sao?

Đi bất cứ Gara ôtô nào thì thợ đều có thể sửa, thay thế phụ tùng bởi sự phổ biến của Toyota tại thị trường Việt nam.

Toyota Inova 2.0V
Toyota Inova 2.0V

 

Về việc lựa chọn một chiếc xe là quyền của mọi người, nhưng một chiếc xe mang lại giá trị kinh tế và tính thực dụng cho người sử dụng vẫn là ưu tiên lên hàng đầu. Và trên là 4 lý do giúp bạn lựa chọn một chiếc ôtô phù hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo:

Website: Toyota Tiền Giang

Điện thoại: (027) 362 56789

Email: info@toyotatiengiang.com.vn

Để được tư vấn giải đáp một cách tốt nhất.

 

 

 

 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang