Thứ ba, 26/02/2019, 14:27

1. Giới thiệu

Bộ Giảm xóc (Giảm chấn) có nhiệm vụ hấp thụ rung động từ mặt đường. Đem lại sự, cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe.

giam-xoc-01

Những dấu hiệu cần thay thế Bộ giảm xóc:

- Xe vận hành khó khăn hơn bình thường
- Khó điều khiển thiết bị lái
- Lốp xe mòn nhanh

giam-xoc-02

 

2. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng chính hiệu

Với độ bền cao và cấu tạo hoàn chỉnh, bộ giảm xóc chính hiệu Toyota đảm bảo hấp thụ hoàn toàn rung chấn xảy ra trong quá trình lái xe, giảm triệt để tiếng ồn và tạo cảm giác an toàn cho người ngồi trên xe.

- Khả năng lắp ráp vừa khít cho các loại xe: 
Giảm xóc chính hiệu của Toyota được chế tạo đặc biệt cho từng loại xe Toyota. Nhờ các lớp bạc lót, giảm xóc chính hiệu có thể hấp thu các rung động mạnh, cải thiện độ chạy êm của xe, giúp lốp xe bám đường tốt hơn và điều khiển xe ổn định hơn.

giam-xoc-03


- Vật liệu chế tạo chất lượng cao:
Giảm xóc chính hiệu Toyota có đai piston được chế tạo bằng công nghệ Teflon, đồng thời được mạ kẽm với Crôm cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt, đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường.

giam-xoc-04


- Khả năng chống gỉ:
Giảm xóc chính hiệu của Toyota có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn, đảm bảo hoạt động bền vững  trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên hình dạng và các tính năng.

giam-xoc-05
 
giam-xoc-06
Hãy dùng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota.
Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực

3. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng không chính hiệu

Bộ giảm xóc không chính hiệu không những hấp thụ xung lực yếu mà còn có tuổi thọ rất thấp. Những nhược điểm này khiến xe khó điều khiển, thường xuyên rung động mạnh, gây mất an toàn khi lái xe.

- Khả năng ăn khơp đồng bộ kém:
Giảm xóc không chính hiệu không nắm bắt được hoàn toàn cấu tạo và kích thước của những bộ phận xung quanh xe. Việc thiếu lớp bạc lót hoặc có nhưng thiết kế không phù hợp với vỏ giảm chấn, dẫn đến tiếng ồn và sự khó chịu khi lái xe.

giam-xoc-07


- Vật liệu chế tạo chất lượng cao:
Giảm xóc không chính hiệu không được chế tạo bằng công nghệ Teflon hoặc không được mạ kẽm. Chúng bị mòn nhanh và xe bị rung lắc khi hoạt động, gây mệt mỏi cho người ngồi trong xe.

giam-xoc-08


- Khả năng chống gỉ kém:
Giảm xóc không chính hiệu có khả năng chống mài mòn kém hơn so với giảm xóc chính hiệu của Toyota. Cấu tạo từ vật liệu phẩm cấp thấp, quy trình chế tạo không đúng kĩ thuật là nguyên nhân làm giảm xóc chóng gỉ, nhanh bị biến dạng.

giam-xoc-09
 
Để tránh mua phải hàng giả và hàng nhái kém chất lượng,
hãy đến các Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc

4. Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu

- Do hoạt động không ăn khớp giữa bộ giảm xóc không chính hiệu và các bộ phận xung quanh, xe hay có tiếng kêu , rung động mạnh dù đi trên đường bằng phẳng

giam-xoc-10


- Xe mất cân bằng, khó điều khiển do xe hay rung lắc khi hoạt động, có thể gây tai nạn nếu lái xe không làm chủ tay lái khi đi trên đường dốc, mấp mô trong khi xe rung lắc mạnh.

giam-xoc-11


- Giảm xóc thường xuyên phải thay thế trong thời gian ngắn do  nhanh bị gỉ, biến dạng, tính kinh tế không cao, mất an toàn.

giam-xoc-12

Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì an toàn của chính bản thân và Gia đình bạn!

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang