Thứ tư, 27/02/2019, 15:21

1. Giới thiệu

Động cơ cần lượng lớn không khí cho việc đốt cháy nhiên liệu để hoạt động. Lọc không khí - lá phổi chiếc xe của bạn - là thiết bị dùng để lọc sạch không khí nạp trước, ngăn không cho bụi bẩn trong không khí đi vào động cơ làm kéo dài tuổi thọ động cơ.

loc-khong-khi-02

2. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng chính hiệu

Lọc gió chính hiệu Toyota không những lọc sạch tối đa lượng bụi tồn đọng trong không khí trước khi vào động cơ, mà còn có cấu tạo vừa khít với các chi tiết xung quanh nó. Điều này giúp động cơ hoạt động tốt, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ.

- Cấu trúc ba lớp:
Phần tử lọc gió chính hiệu của Toyota được cấu tạo 3 lớp: Lớp lọc hạt bụi thô, lớp lọc hạt bụi tinh (lọc sạch), cho phép giữ lại một cách hiệu quả các hạt bụi với kích cỡ khác nhau.    

loc-khong-khi-03


- Khả năng làm kín:
Lọc không khí chính hiệu Toyota được thiết kế phù hợp với  tiêu chuẩn kĩ thuật và kích thước của vỏ Lọc không khí. Không chỉ có vậy, do sử dụng vật liệu có chất lượng cao nên Lọc không khí chính hiệu Toyota không dễ dàng bị biến dạng dưới tác động của nhiệt độ từ đó tăng khả năng làm kín giúp hạn chế lượng bụi bẩn đi vào động cơ.    

loc-khong-khi-04
 
 
loc-khong-khi-05

Hãy dùng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota. Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực  

3. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng không chính hiệu

Lọc không khí không chính hiệu có khả năng lọc kém, gây tổn hại nghiêm trọng cho động cơ.

- Khả năng lọc rất kém:
Phần lớn Lọc không khí không chính hiệu có cấu tạo chỉ một lớp lọc, dễ bị bụi bẩn bịt kín, khiến lượng bụi lớn lọt vào động cơ sau thời gian ngắn sử dụng.    

loc-khong-khi-06


- Tạo khe hở làm bụi lọt vào động cơ:
Phần lớn Lọc không khí không chính hiệu có kích thước không phù hợp với tiêu chuẩn của Toyota sẽ tạo ra kẽ hở giữa phần tử lọc và vỏ lọc không khí sẽ cho phép một lượng lớn bụi bẩn lọt qua.

loc-khong-khi-07

    
- Dễ bị biến dạng do sử dụng vật liệu chất lượng kém:
Với vật liệu cấu tạo kém chất lượng, lọc không khí giả dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, khả năng làm kín thuyên giảm, làm bụi lọt vào động cơ, là nguyên nhân gây hư hỏng động cơ.
Lọc không khí là phụ tùng cần được thay thế định kỳ nên bị làm giả nhiều nhất trên thị trường do nhu cầu sử dụng cao.

loc-khong-khi-08

Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì an toàn của chính bản thân và Gia đình bạn!

4. Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu

Sử dụng Lọc không khí không chính hiệu rất nguy hiểm và có thể xảy ra tai nạn. Dưới đây là kết quả chúng tôi đã thử nghiệm chất lượng của Lọc không khí không chính hiệu trong các điều kiện khác nhau.

- Để lọt lượng bụi lớn vào động cơ:
Đánh giá khả năng lọc bụi bằng thiết bị thử chuyên dùng , kết quả cho thấy Lọc không khí không chính hiệu để lọt lượng bụi lớn gấp hơn 10 lần so với Lọc chín

loc-khong-khi-09

- Có thể làm hư hỏng động cơ:
Nếu tiếp tục sử dụng Lọc không khí chất lượng kém như vậy một lượng lớn bụi bẩn sẽ lọt vào động cơ làm giảm công suất động cơ và nghiệm trọng hơn có thể phá hủy động cơ.    

loc-khong-khi-10

- Tuổi thọ của Lọc Không Khí không chính hiệu rất thấp:
Do sự khác nhau về chất lượng của Phần tử lọc nên tuổi thọ của Lọc Không Khí không chính hiệu chỉ bằng 1/2 tuổi thọ của Lọc Không Khí chính hiệu ==> chi phí sửa chữa cao hơn do phải thay thường xuyên.

Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota của Quý Khách
Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang