Thứ tư, 27/02/2019, 14:50

1. Giới thiệu

Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota có tác dụng hấp thụ các lực va chạm, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho hành khách. Phụ tùng thân xe của Toyota luôn luôn giữ xe bạn đẹp như ban đầu.

phu-tung-than-xe-01

Những dấu hiệu cần thay thế Phụ tùng thân xe:

- Xe kêu lạch cạch
- Xuất hiện rỉ sét
- Có dấu hiệu rò rỉ

2. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng chính hiệu

Phụ tùng thân xe chính hiệu Toyota được làm từ vật liệu có kết cấu vững chắc, có khả năng chịu đựng va chạm mạnh, đảm bảo tính thẩm mĩ do không bị gỉ, bạc màu sau thời gian dài sử dụng.

- Độ bền:
Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota được chế tạo bằng thép chịu lực và được mạ một lớp kẽm bảo vệ. Nhờ cấu tạo từ  những vật liệu chất lượng tốt, hình dáng xe không bị biến dạng, giữ được độ bóng sáng qua thời gian.

phu-tung-than-xe-02


- Khả năng lắp ráp chính xác hoàn hảo: 
Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota có khả năng lắp ráp chính xác hoàn hảo do kích thước hoàn toàn phù hợp với thiết kế, hạn chế sự xâm nhập của nước, bụi bẩn, tăng độ bền và sức chịu lực của xe.

phu-tung-than-xe-03


- An toàn tin cậy:
Phụ tùng thân xe chính hiệu Toyota được phát triển và kiểm nghiệm bằng va chạm để đảm bảo sự antoàn tối đa trong trường hợp mạnh.

phu-tung-than-xe-04
 
phu-tung-than-xe-05
Hãy dùng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota. Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực  

3. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng không chính hiệu

Phụ tùng thân xe không chính hiệu có kết cấu rất yếu do không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật, vật liệu không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Khi xảy ra va chạm, khả năng chịu lực yếu dẫn đến tổn thương không đáng có

- Vật liệu chế tạo phẩm cấp thấp:
Phụ tùng không chính hiệu được làm bằng thép có phẩm cấp thấp và không được mạ kẽm, độ bền rất kém so với phụ tùng chính hiệu của Toyota. Trong thời gian ngắn sử dụng, phụ tùng này đã bị gỉ sét, biến dạng, khó đưa về hình dạng cũ.

phu-tung-than-xe-06


- Không đồng bộ và ăn khớp kém:
Phụ tùng thân xe không chính hiệu không lắp ráp chính xác, phải được gia công lại trước khi lắp. Đây là nguyên nhân làm giảm khả năng chịu lực của phụ tùng, và phụ tùng dễ bị gỉ. Trong trường hợp xấu, nó gây ra tiếng kêu, nước lọt vào hoặc thậm chí có thể bị  bật tung ra.
- Không an toàn với va chạm:
Phụ tùng thân xe không chính hiệu không chỉ bị xấu về hình thức mà còn dễ bị gỉ, là nguyên nhân làm giảm độ bền của thân xe.  Phụ tùng thân xe giảm khả năng chịu đựng với va chạm, ảnh hưởng đến tính mạng người ngồi trên xe lớn.

Để tránh mua phải hàng giả và hàng nhái kém chất lượng,

hãy đến các Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota trên toàn quốc

4. Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu

- Độ bền của xe giảm do chất lượng vật liệu yếu kém, thường xuyên phải thay thế do bị biến dạng. Những vết trầy xước, lồi lõm làm xấu đi vẻ bề ngoài và làm giảm giá trị của xe. 

phu-tung-than-xe-07

- Nước lọt vào trong xe từ các khe hở giữa các bộ phận gây rỉ sét, hỏng hóc các bộ phận khác. Xe vận hành không an toàn, các bộ phận không ăn khớp với nhau, hoạt động lỏng lẻo, có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào trên đường

phu-tung-than-xe-08
phu-tung-than-xe-09

 

Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì an toàn của chính bản thân và Gia đình bạn!

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang