Thứ hai, 25/02/2019, 09:48

1. Giới thiệu

Nước làm mát làm giảm nhiệt độ gây ra bởi năng lượng thừa trong quá trình hoạt động của động cơ và giúp động cơ vận hành đạt hiệu suất cao. Nhờ có nước làm mát, các bộ phận động cơ không bị phá hủy do nhiệt, tăng tuổi thọ của các bộ phận trong hệ thống làm mát.

nuoc-lam-mat-01 nuoc-lam-mat-02

    
Những dấu hiệu cần thay thế Nước làm mát

- Nhiệt độ của nước tăng lên
- Động cơ nóng quá giới hạn
- Nước bị rò rỉ

nuoc-lam-mat-03

 

2. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng chính hiệu

Nước làm mát chính hiệu Toyota có khả năng ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng quá nhiệt và hiện tượng đóng băng ở thời tiết lạnh, giảm độ nóng của hệ thống làm mát cũng như chống lại sự ăn mòn kim loại trong suốt quá trình làm việc của động cơ.
- Bảo vệ động cơ khỏi sự quá nhiệt: Nước làm mát chính hiệu làm giảm điểm sôi trong nước và tăng sự bay hơi, làm mát và giảm quá nhiệt độ của động cơ. Nước làm mát chính hãng Toyota với công thức từ ethylene glyco, vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Toyota giúp xe hoạt động ổn định và an toàn.
- Chống ăn mòn: Do không chứa thành phần hóa chất như Siliken (chất gây ăn mòn kim loại), nước làm mát chính hãng Toyota dùng được với tất cả động cơ, đồng thời nó không gây ảnh hưởng đến các bộ phận phi kim khác.

nuoc-lam-mat-04

Lời khuyên của nhà sản xuất khi thay Nước làm mát 

- Nên thay nước làm mát mỗi 80,000 km làm việc của động cơ.
- Quá trình thay rửa nước làm mát nên thay toàn bộ nước làm mát cũ trong cả ống dẫn vào hệ thống và nước trong hệ thống làm mát.
- Không pha thêm bất kì một loại hóa chất nào khác do hiệu quả của nước làm mát có thể bị giảm.

nuoc-lam-mat-05

3. Dấu hiệu nhận biết phụ tùng không chính hiệu

Nước làm mát không chính hiệu không đủ khả năng làm mát động cơ sau thời gian ngắn sử dụng, gây tổn hại nghiêm trọng hệ thống làm mát, bộ tản nhiệt, động cơ bị phá hủy do nóng quá mức.

nuoc-lam-mat-06


Nước làm mát không chính hiệu không trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định kĩ càng về khả năng làm mát động cơ, là nguyên nhân động cơ bốc cháy. Ngoài ra thành phần của nước làm mát không chính hiệu vẫn chứa chất có khả năng ăn mòn kim loại, hoàn toàn không phù hợp với cấu tạo của các chi tiết trong xe Toyota.

nuoc-lam-mat-07

Chỉ có nước làm mát chính hiệu của Toyota đựoc pha chế đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn. Hãy dùng nước làm mát chính hiệu của Toyota để tránh mọi rắc rối khi lái xe trên đường và góp phần bảo vệ môi trường.

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang