Chương trình khuyến mãi Quà tặng mùa hè
Thứ ba, 12/02/2019, 10:46

Đoán tính cách chủ nhân qua màu xe ôtô trong đầu năm mới

Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn màu sắc xe ôtô cũng có thể đoán được tính cách nổi bật của chủ nhân của xe.

Màu sắc cũng là một ngôn ngữ có thể ảnh hưởng tới sở thích của khách hàng. Sự khác biệt về lứa tuổi, giới tính hay phân khúc xe cũng có thể thay đổi ý nghĩa của màu sắc xe.

Về lý thuyết, màu sắc thường gắn với một số kểu tính cách nhất định

Màu đỏ

Màu đỏ là màu của lửa là màu của sự mạnh mẽ và đam mê và màu đỏ thường gắng liền với những người thích chú ý. Chủ nhân của chiếc ô tô màu đỏ là người thích sự nổi bật luôn chú trọng đến ngoại hình bên ngoài. Chủ nhân của chiếc xe ô tô màu đỏ cũng có thể là người đứng đầu trong các cuộc vui bời khả năng truyền lửa mạnh mẽ. Đây cũng là mẫu người thích trãi nghiệm và tận hưởng cuộc sống và đây cũng là mẫu người rất táo bạo, nóng nảy và hơi bóc đồng.

gia_xe_toyota_Innova_1111111
Đoán tính cách chủ nhân qua màu xe ôtô

 

Màu đen

Màu đen gắn với quyền lực, tinh tế luôn thích sự lịch lãm phổ biến với những người có chức quyền. Chủ nhân của chiếc xe ô tô màu đen luôn thể hiện sự tự tin, dôi khi có đôi chút kêu ngạo cũng thích sự chú ý. Chiếc ô tô màu đen là màu sắc của sự cân bằng và dành cho những người ưa thích sự cổ điển vĩnh cữu trước xu thế hiện đại.

gia_xa_toyota_avanza_1-3mt
                                                                                             Đoán tính cách chủ nhân qua màu xe ôtô

Màu trắng

Tượng trưng cho sự tinh khiết phù hợp cho những người có sự khởi đầu mới. Chủ xe sở hữu chiếc ô tô màu trắng là một người rất tinh tế, kỹ lưỡng, ngăn nắp khoa học và khó tính trong công việc.

GIA_XE_TOYOTA_COROLLA_ALTIS_2-0V_SPORTCVT
Đoán tính cách chủ nhân qua màu xe ôtô

Màu vàng

Màu vàng là màu của sự tư duy sáng tạo và cũng là màu của sự đột phá và nó cũng là màu của sự sang trọng quý phái. Người sở hữu chiếc ô tô màu vàng là một người rất cá tính, thích sự nổi bật, thích tìm tòi, tươi vui hóm hính. Điểm trừ của họ là sự bảo thủ, ngang bướng.

Màu cam

Là màu trẻ trung tươi vui năng động. chủ sở hữu xe màu cam là người yêu thích phiêu lưu, thích trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên. Tính cách của họ rất hào phóng, thích giúp đỡ người khác.

Màu hồng

Màu hồng là màu của sự lãng mạn, dụi dàng tươi vui, lạc quan. Tính cách của họ luôn thể hiện sự trẻ trung lạc quan ẩn chứa một tâm hồn nghệ sĩ.

Màu tím

Chủ nhân của ô tô màu tím được nhận định là những người tham vọng trong cuộc sống, cá tính, thích sự bao bọc, an toàn. Tham vọng ở đây chính là luôn luôn nổ lực để đạt được vị trí tốt hơn. Họ cũng là những người rất lãng mạn và ấm áp.

Màu xanh dương

Màu xanh dương thường rất tĩnh lặng, bình yên. Theo tâm lí màu sắc, Nngười thích màu xanh dương là người rất trung thành và trung thực, kiên định, đáng tin cậy, thủy chung. Màu xanh dương cũng biểu thị cho sự sùng kính, thành tựu và minh mẫn, tận tụy với công việc.

Màu xám

Màu xám là màu của sự trung hòa. Người lái xe màu xám luôn điềm tĩnh tuy hơi trầm nhưng rất tinh tế và thực dụng. Trong công việc họ rất kỹ lưỡng tuy lạnh lùng nhưng rất lí trí.

gia-xe-toyota-FORTUNER_2-4_4X2_AT_01
Đoán tính cách chủ nhân qua màu xe ôtô

Màu bạc

Người lái xe màu bạc thường được nhận xét rất phóng khoáng, sâu sắc và biết nhìn sâu trông rộng.

Màu nâu

Là màu thể hiện sự tinh tế, ổn định có tính tổ chức và trật tự. Những người lái xe màu nâu thường là người có lối sống thực tế, thích tự lập và luôn quyết đoán. Họ là người thích đơn giản dễ gần, có trach nhiệm, không ngừng cống hiến cho cuộc sống

Quý khách hàng có thể liên hệ Toyota Tiền Giang để được tư vấn về giá và tính năng của những dòng xe Toyota mới cũng như dịch sửa chữa tại Toyota Tiền Giang.

TOYOTA TIỀN GIANG

Website: Toyota Tiền Giang

Hotline: (027) 362 56789

Kinh doanh: 0911 131 314

Dịch vụ: 0866 07 09 09

Facebook: https://www.facebook.com/toyotatiengiang.com.vn/

Email: info@toyotatiengiang.com.vn

 

Chính sách bảo hành | Chính sách bảo mật thông tin cá nhân | Chính sách và điều khoản
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 1201522745 | cấp ngày : 29/12/2016 | Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Tiền Giang